Lễ Mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 22/11/2018 11:06
IMG 0235

Hoà chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 20/11/2018, Trường THCS Tuyết Nghĩa đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng.

Lễ kỷ niệm vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu là đại diện của UBND xã, các thầy cô giáo qua các thời kỳ, các vị phụ huynh đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng tới dự và tặng hoa chúc mừng.
     Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Cô giáo Phạm Thị Bích Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Hòa – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; BCH Công đoàn trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và 300 em học sinh trường THCS Tuyết Nghĩa cùng có mặt tham dự buổi lễ.
     Khai mạc Lễ kỷ niệm, cô giáo Phạm Thị Bích Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.
IMG 0173
Tự hào với quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở từng vị trí công tác, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường, được xã hội đánh giá cao, được Đảng v
à Nhà nước ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý như: Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc trong nhiều năm liền và nhiều phần thưởng cao quý khác… Những thành tựu đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo của trường THCS Tuyết Nghĩa luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ học sinh nhà trường.

Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu đã đạt được, cô Hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của nhà trường, đẩy mạnh phong trào thi đua Học tập tốt – Rèn luyện tốt, phát huy sức mạnh tổng hợp, góp phần phát triển Trường THCS Tuyết Nghĩa luôn là trường THCS top đầu của Huyện nhà.
     Thay mặt BGH và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, cô giáo Phạm Thị Bích Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cơ quan,  ban, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, quan tâm và đồng hành cùng nhà trường trong những năm qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác trong các năm tiếp theo giúp nhà trường phát triển bền vững.
     Phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo vì sự nghiệp trồng người, hàng năm đã đào tạo và chắp cánh cho những lứa học sinh có thể bay cao, bay xa. Ông Tạ Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu và chia sẻ những tình cảm sâu sắc với nhà trường, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Trường THCS Tuyết Nghĩa tiếp tục nâng cao chất lượng và sự phát triển toàn diện của học sinh, vì những mầm non tương lai của đất nước.
     Tại Lễ kỷ niệm, cô giáo Hiệu trưởng cũng trao tặng phần thưởng dành cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.
     Cũng ngay tại buổi lễ, ban tổ chức đã công bố và trao phần thưởng cho các lớp đạt giải Báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kết quả như sau:

- Giải KK: 6A,6B,7B,9A,9B,8B.
- Giải Ba: 9C,7A.
- Giải Nhì: 8A,6C.
- Giải Nhất: 7C,8C.

Cũng tại buổi lễ, BGH nhà trường đã khen thưởng đối với học sinh đạt giải vở sạch chữ đẹp cho em: Kiều Mỹ Duyên - Lớp 6C.
IMG 0227
          Cuối buổi lễ kỷ niệm tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có buổi gặp mặt thân mật với các thế hệ nhà giáo của trường THCS Tuyết Nghĩa đã nghỉ chế độ. Buổi gặp mặt đã diễn ra hết sức đầm ấm, vui vẻ và để lại nhiều niềm vui, xúc động trong lòng mỗi người. Xin kính chúc các thầy cô giáo đã về hưu luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc.
      Một số hình ảnh buổi Lễ:
IMG 0161

IMG 0164