Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới

Thứ hai - 10/09/2018 20:02
Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Tuyết Nghĩa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.
Học sinh toàn trường tập trung tại lễ khai giảng

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

IMG 1688

Đại diện UBND xã Tuyết Nghĩa đến dự buổi lễ

Năm học 2018 – 2019 Trường THCS Tuyết Nghĩa mở rộng vòng tay đòn chào 96  học sinh lớp 6! Các em là thế hệ tương lai của đất nước. Các em là những học sinh thân yêu vừa rời tổ ấm tình thương của thầy cô giáo trường Tiểu học, bước vào năm học mới, năm học đầu tiên ở trường THCS với bao điều mới lạ, nhịp bước còn ngỡ ngàng, song ánh mắt của các em ánh lên niềm tin đầy hứa hẹn.
 Hôm nay đây các em trở thành HS của TrườngTHCS Tuyết Nghĩa, phát huy truyền thống của nhà trường, các em cố gắng học tập, rèn luyện cùng với các anh, các chị để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đưa thành tích của nhà trường, của các em cao hơn nữa
. Ngôi trường mới, thầy cô, bạn bè mới, ước mơ cũng mới và lớn dần lên, nhưng các em đừng rụt rè bỡ ngỡ bởi chính nơi đây là tổ ấm của các em, nơi chắp cánh những ước mơ hoài bão ngày mai. Tay trong tay đầy niềm tin yêu và hy vọng về ngôi trường mới!
                Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của thầy trò trường THCS Tuyết Nghĩa đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Tuyết Nghĩa tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019:

IMG 1672

Các em học sinh tập trung chuẩn bị cho lễ diễu hành

IMG 1676

IMG 1680
Đội nghi lễ chuẩn bị

IMG 1690

IMG 1681

IMG 1692

IMG 1704

IMG 1706

IMG 1714