Học sinh Hà Nội nghỉ Tết nhiều nhất 11 ngày

Thứ ba - 06/02/2018 11:20
Học sinh Hà Nội nghỉ Tết nhiều nhất 11 ngày

Học sinh mầm non, tiểu học Hà Nội được nghỉ 11 ngày; bậc THCS, THPT nghỉ 10  ngày dịp Tết Nguyên đán 2018.

Ngày 3/1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội gửi công văn hướng dẫn thời gian nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 cho các đơn vị, trường học.

Học sinh các trường mầm non, tiểu học sẽ nghỉ Tết 11 ngày liên tục, từ thứ bảy ngày 10/2 (25 tháng chạp) đến hết thứ ba ngày 20/2 (mùng 5 tháng giêng).

Các trường THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên nghỉ Tết 10 ngày liên tục, từ chủ nhật ngày 11/2 (26 tháng chạp) đến hết thứ ba ngày 20/2 (mùng 5 tháng giêng).

Đối với Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo Nhà trẻ Hà Nội và trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, kỳ nghỉ Tết kéo dài 12 ngày liên tục, từ thứ sáu ngày 9/2 (24 tháng chạp) đến hết thứ ba ngày 20/2 (mùng 5 tháng giêng).

Trong khi đó, cán bộ, công chức của Sở, Phòng Giáo dục đào tạo các quận, huyện, thị xã nghỉ Tết bảy ngày liên tục, từ thứ tư ngày 14/2 (29 tháng chạp) đến hết thứ ba (mùng 5 tháng giêng).

Sở Giáo dục Hà Nội nhắc nhở các trường đảm bảo an toàn trật tự giao thông, an toàn thực phẩm, tăng cường phòng chống dịch bệnh dịp Tết. Học sinh "không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép; không chơi cờ bạc và các tệ nạn xã hội; không vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ và các trò chơi nguy hiểm khác".

Tác giả bài viết: Thùy Linh

Nguồn tin: Theo Vnexpress.net